6 điểm G khiến chàng cực sướng

 Bạn đã từng biết những điểm G khiến cho chàng trở thành cực kỳ sung sướng chưa?  Hôm nay chuyên mục sẽ tư vấn cho bạn những điểm G khiến chàng cực sung sướng

6 điểm G khiến chàng cực sướng

 
Môi, má, mũi:
 
Nụ hôn là điều chẳng thể thiếu trong các cuộc ân ái vợ ông xã, bạn phải biết cách hòa quyện giao thoa giữa các nụ hôn, lúc thì đặt một nụ hôn cháy bỏng như nụ hôn kiểu Pháp, mà lại có lúc lại phải nhẹ tênh hôn phớt, hôn nhấm nháp…mà lại ngoài những nụ hôn môi thì chẳng thể bỏ qua má và mũi cũng là vị trí nhạy cảm, một kiểu hôn của người eskimo bằng mũi hay là hôn mân mê di chuyển trên má chàng, thật tót vời phải không?
 
Các bài viết liên quan:
 
Cổ, gáy, tai:
 
Những vị trí tiếp theo đó là cổ, gáy và tai. Đây cũng là vị trí khiến cho chàng ngất ngây. Khi hôn anh ấy, bạn hãy chịu khó xuống cả vùng cổ và gáy, tai chàng. Đó cũng là những vị trí khá nhạy cảm khiến người nam nhi chẳng thể khiên chế được. Biết được những nơi này là chứng tỏ bạn đã nâng được ‘trình yêu’ của mình lên khá cao.
 
Đầu ngực:
 
Đừng nghĩ rằng chỉ quý bà mới thích được hôn vào ngực nhé, nam nhi cũng vậy đấy, mặc dầu nó không phải là điểm nổi bật của các chàng mà lại đầu ngực có khá nhiều dây tâm thần cảm giác giao hội ở đây, chàng sẽ thích chí mà rên lên khi bạn hôn, mút đầu ngực và thỉnh thoảng lại cắn nhè nhẹ lên nó đấy.
 
Rốn, bụng:
 
Khẽ hôn nhẹ lên rốn anh ấy cũng khiến chàng hưng phấn và thích chí. Tất nhiên, vùng này bạn chẳng thể giao hội hôn lâu như những nơi khác được, mà lại cũng đừng bởi vậy mà không chú ý đến nó. Bắt đầu bằng những nụ hôn phớt, hôn nhấm nháp, liếm xung quanh khắp vùng bụng và rốn, chắc chắn chàng cũng sẽ thích chí lắm đấy, hãy thử xem và bạn sẽ thấy được sự hưng phấn của chàng.
 
Đùi:
 
Đùi trong hay đùi trên của chàng cũng chẳng thể bỏ qua, nó là nơi khá nhạy cảm và có nhiều dây tâm thần cảm giác, do vậy, chớ nên miệt thị điểm nhạy cảm này. Ngoài hôn, bạn có thể vuốt ve vào đùi trong của chàng, bạn sẽ thấy chàng rên lên vì sung sướng như vậy nào.
 
 
Cuối cùng là “"lò xo"”:
 
Chắc chắn rồi, “cái ấy” luôn là vị trí nhạy cảm mang nhiều khoái cảm nhất cho chàng, tại đây bạn có thể chỉ bằng các động tác mơn trớn vuốt ve, và hôn “"lò xo"” một cách điêu luyện cũng có thể khiến chàng “khoái cảm” cực sướng.
 
Với 6 điểm G khiến chàng cực sướng này, bạn hãy trở thành người quý bà tài đức trong "yêu" nhé, chắc chắn các chàng sẽ thích mê, nhất là màn “yêu "lò xo"” bằng miệng, các chàng sẽ phải rên lên vì sướng và dễ dàng “khoái cảm” hơn.
 
bây chừ chúng tôi có cung cấp nước hoa kích dục gợi dục, nước hoa kích dục thu hút, mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tư vấn và trợ giúp.

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://mylinger.com/

banner kichmen 1h

banner penirum

banner mãnh lực khang

Tin một ngày chúng ta sẽ thuộc về nhau
Không muốn gặp người cũ vì sợ xao lòng
Khi phái mạnh thường xuyên đạt đỉnh
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan chính hãng tại Việt Nam

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng