7 thủ thuật khiến cô bé khóc thét vì sướng

Bí quyết để các chàng có thể chinh phục được người quý bà của thế cuộc mình với các thủ thuật sau.

7 thủ thuật khiến cô bé khóc thét vì sướng

 
Hôn:
 
Tất cả các quý bà đều mong muốn những nụ hôn thật sâu, mãnh liệt, đôi khi họ lại mong muốn một nụ hôn mơn trớn bên ngoài, mọi ngóc ngách của cơ thể, những nụ hôn trượt dài từ trên xuống, và dừng lại nhâm nhi những vị trí nhạy cảm của nàng như cổ, gáy, vai, ngực, tay, đặc biệt là “cô bé”… Hãy thử làm vậy với nàng đảm bảo “cô bé” sẽ khóc thét lên vì bạn đấy.
 
Các bài viết liên quan:
- Bí quyết tăng kích tấc "lò xo" với những anh chàng có  kích tấc cái ấy khiêm tốn.
 
Liếm:
 
Nếu chỉ dừng lại ở nụ hôn môi bên ngoài thì sẽ chẳng khiến nàng kích thích lâu, bạn nên biết lưỡi là một trợ thủ đắc lực trong việc “chinh phục cô bé”. Chắc chắn các nàng sẽ phải quanh co người lên trong sung sướng khi bạn liếm nhẹ lên cổ, xuống ngực, “dạo chơi” xung quanh đó một lúc rồi di chuyển xuống bụng và xong xuôi ở vùng “ngoại biên” của “cô bé”. Một người nam nhi tài đức trong "yêu" thì chắc chắn họ sẽ biết tận dụng chiếc lưỡi để khiến các nàng “say sưa”.
 
Cắn:
 
Bên cạnh đó, chẳng thể bỏ quên những chiếc răng, những vết cắn nhẹ thỉnh thoảng day day răng một tí ở những vùng nhạy cảm có thể khiến các nàng có những cảm giác lạ, thích chí hưng phấn hơn. Hành động này có thể làm nàng thấy rằng bạn đang rất hưng phấn mong muốn “ăn thịt” nàng, nàng thật thu hút.
 
Xoa, mơn trớn:
 
Kĩ thuật làm "cô bé: khóc thét vì sướng, ki thuat lam "co be" khoc thet vi suong
 
Nữ sinh đổi iPhone 4 lấy trinh tiết
Làn da của quý bà khá nhạy cảm. họ dễ bị kích thích nếu bạn cứ xoa bóp, mơn trớn nghịch ngợm trên làn da của họ, phương thức massage trên cơ thể nàng là phương thức hữu dụng kích thích nàng hưng phấn để chuẩn bị cho cuộc “yêu”. Hay dùng tay bóp mạnh vào mông nàng cũng khiến nàng say sưa hơn đó.
 
Cào:
 
Các nàng cũng rất thích sự vuốt ve cào nhẹ ở vùng lưng xuống mông, nó khiến các nàng phải rùng mình vì thích chí, sảng khoái.
 
Đánh nhẹ vào mông:
 
Nếu đang “yêu” chàng đánh nhẹ vào mông nàng sẽ khiến các nàng say sưa hơn, vì điều đó khiến các nàng nghĩ tới mình như những co gái hoang dã trên phim “mát mẻ”. Nhưng nên nhớ đừng bao giờ mạnh tay hoặc làm cho tiếng kêu vang to, điều này sẽ khiến cả hai thẹn thùng và có thể khiến nàng cảm thấy đau.
 
Kẹp:
 
Với “cô bé” chỉ lưỡi và tay mân mê là chưa đủ, hãy thử lấy 2 ngón cái và ngón trỏ kẹp “cô bé” và day day thử xem, những cảm giác lạ có thể khiến nàng tê mê.
 
bây chừ chúng tôi cũng đang cup cấp các tác phẩm nước hoa tình dục, nước hoa kích dục, Giúp các bạn có thê những trợ thủ đắc lực để có thể chinh phục nàng. Mọi chi tiết xin liên hê: 097.454.2922 để được tư vấn và trợ giúp.
 
 

 7 thủ thuật khiến cô bé khóc thét vì sướng

 
 

Xem thêm tại: mayorochesterhousing.com

Tin tức mới

Đế linh đan
 

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

banner mãnh lực khang

Wimax for men

Xem thêm: http://mylinger.com/

banner kichmen 1h

banner penirum

banner mãnh lực khang

banner gen x

Tin một ngày chúng ta sẽ thuộc về nhau
Không muốn gặp người cũ vì sợ xao lòng
Khi phái mạnh thường xuyên đạt đỉnh
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan chính hãng tại Việt Nam

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng