Cách làm cho nữ giới sướng dễ đạt đỉnh khi quan hệ

 Cách làm nữ giới sướng nhất dễ đạt đỉnh khi "yêu".Cách làm vợ sướng nhất khi quan hệ.Cách làm bạn gái sướng đạt đỉnh khi "yêu" vợ phu quân. Cách làm nữ giới dễ đạt đỉnh xuất tinh nhất. Cách làm bạn gái sướng đạt đạt đỉnh khi "yêu". Khi "yêu" làm thế nào để vợ sướng đạt đỉnh. Đàn ông phải làm thế nào để vợ sướng nhất

Cách làm cho nữ giới sướng dễ đạt đỉnh khi quan hệ

 
Chào các bạn sau những bài viết mình chia sẻ về chuyện quan hệ vợ phu quân một số bạn thấy hữu dụng và có một số bạn gửi mail hỏi tại sao để nữ giới sướng nhất và đạt đỉnh được khi quan hệ ? Qua tìm hiều đọc các tài liệu mình có đưa ra một số vấn đề sau các bạn có thể đọc và tham khảo để tại sao giúp cho tình yêu cũng như chuyện chăn gối của các bạn xoành xoạch được hâm nóng.
 
Các bài viết liên quan:
Ảnh chụp lén khi quan hệ.
- Cách quan hệ lâu xuất tinh cho các chàng.
- Bo anh less của thế giới thứ 2.
 
Hãy để lại comment đóng góp ý kiến về bài viết ! Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn bằng cách comment phía dưới !
 
Để giúp các bà vợ cũng như bạn gái mình được thỏa mãn sung sướng đạt đỉnh khi quan hệ tình dục điều trước nhất bạn cần phải biết họ thích gì và đâu là nơi kích thích khiến họ sướng nhất .
 
Phụ nữ thích gì khi quan hệ
 
- Với nữ giới, quan hệ chăn gối là cả một quá trình, bởi vậy đấng mày râu nên cho họ Thời gian chuẩn bị, đừng nên nôn nóng, tất tả mà đánh mất cảm xúc.
 
- Những cái vuốt ve luôn cần trước và sau khi quan hệ, để tạo cảm giác thương tình và sự thỏa mãn. Đàn ông nên nhớ, với nữ giới điều này rất quan trọng.
 
- Quan hệ một cách chậm rãi, ắm cúngsẽ làm cho nữ giới cảm thấy dễ chịu hơn, và bạn cũng dễ dàng tiếp cận hơn.
 
- Khi “yêu” nữ giới muốn được giao thiệp, nói chuyện, muốn được cười, được nghe những lời thì thầm rót vào tai.
 
- Tất cả hành động, động tác khi “yêu” cần được tự nhiên, mở dễ chịu, vì nữ giới không thích buộc ràng. Phụ nữ cũng rất để ý đến từng chi tiết nhỏ mỗi sự thay đổi hành động hay từng cái vuốt ve của nam nhi đấy.
 
- Phụ nữ muốn người nam nhi chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc về tình dục, và họ hy vọng người nam nhi của mình lắng tai những khát vọng và nỗi buồn của họ. Đây cũng là phút chốc quan trọng, nam nhi đừng nên lạnh nhạt hay vô tâm với nó.
 
- Đừng có quá nôn nóng hùng hục như trâu mà bỏ qua bước dạo đầu.
 
 
Hôn một bước chẳng thể thiếu khi quan hệ
 
- Hôn môi, mắt, má, cổ, cằm, và đặc biệt là ngực sẽ khiến cho nàng thực sự hưng phấn và muốn lao ngay vào cuộc vui với bạn. Với nữ giới, nụ hôn là điều chẳng thể thiếu, nên bạn đừng bao giờ quên đi điều này
 
- Phụ nữ đều mong muốn những nụ hôn thật sâu, mãnh liệt, đôi khi họ lại mong muốn một nụ hôn mơn trớn bên ngoài, mọi ngóc ngách của cơ thể, những nụ hôn trượt dài từ trên xuống, và dừng lại nhâm nhi những vị trí nhạy cảm của nàng như cổ, gáy, vai, ngực, tay, đặc biệt là “cô bé”… Hãy thử làm vậy với nàng đảm bảo “cô bé” sẽ khóc thét lên vì bạn đấy.
 
Liếm nghe dị cơ mà nàng lại thích !
 
- Nếu chỉ dừng lại ở nụ hôn môi bên ngoài thì sẽ chẳng khiến nàng kích thích lâu, bạn nên biết lưỡi là một trợ thủ đắc lực trong việc “chinh phục cô bé”. Chắc chắn các nàng sẽ phải quanh co người lên trong sung sướng khi bạn liếm nhẹ lên cổ, xuống ngực, “dạo chơi” xung quanh đó một lúc rồi di chuyển xuống bụng và xong xuôi ở vùng “ngoại biên” của “cô bé”. Một người đàn ông tài đức trong làm tình thì chắc chắn họ sẽ biết tận dụng chiếc lưỡi để khiến các nàng “say sưa”.
 
- Làn da của nữ giới khá nhạy cảm. họ dễ bị kích thích nếu bạn cứ xoa bóp, mơn trớn nghịch ngợm trên làn da của họ, phương thức massage trên cơ thể nàng là phương thức hữu dụng kích thích nàng hưng phấn để chuẩn bị cho cuộc “yêu”. Hay dùng tay bóp mạnh vào mông , massage vuốt ve ngực nàng và đừng quên kích thích mơn trớn vùng nhạy cảm nhất của nàng nàng (như hột le, điểm G) cũng khiến nàng say sưa hơn đó.
 
- Nhiều nữ giới thích được vuốt ve, hôn và mút núm vú, thậm chí nhiều người có thể đạt được “đạt đỉnh” bằng cách này.
 
- Ngược lại, cũng có những nữ giới thực sự không quá quan tâm đến chiêu này. Đặc biệt khi bạn không khéo léo lắm trong việc âu yếm nhũ hoa, khiến cô ấy thấy khó chịu vì tức ngực và đau.
 
-  Hãy thử lấy 2 ngón cái và ngón trỏ kẹp “cô bé” và day day hay xoa thử xem, những cảm giác lạ có thể khiến nàng tê mê.
 
Dùng "lò xo" kích thích bên ngoài
 
- Hành động chắc hẳn sẽ khiến chị em phát điên và khát khao muốn bạn đưa cái đó của bạn vào trong lập tức.
 
- Hãy dùng cái ấy của bạn massage cơ thể của nàng như ngực hãy dùng nó di chuyển nhẹ nhõm nếu điều đó khiến nàng thích chí
 
- Đừng cho "lò xo" vào vội hãy dạo đầu kích thích 1 quanh quéo cô bé. Hãy dùng nó di nhẹ lên hột le (mòng đóc, cơ quan sinh dục nữ giới) của nàng 1 vòng nó sẽ khiến nàng sướng điên và khát khao được bạn cho vào trong
 
Làm gì khi vào cuộc ?
 
- Đây Thời gian khi "lò xo" bạn đã vào trong. Một bước mà bạn cần có tri thức và cần tinh tế cũng như quan sát để có thể kết hợp nhịp nhàng
 
- Đừng trở thành quá ngán ngẩm với các phong độ truyền thống hãy yêu cầu nàng với những phong độ mới . Tìm hiểu thêm các phong độ mới qua bài viết sau ==> Các phong độ chuyện ấy
 
- Đừng có quá ích kỉ bắt nàng là theo những gì bạn muốn hãy để nàng chủ động theo những gì nàng muốn.
 
- Quan sát để kết hợp nhịp nhàng : Đôi khi trong qua trình ra vào của dương vật có thể khiến nàng đau khi đó hãy chậm lại và nhanh dần khi thấy nàng hưng phấn. Phối hợp nhịp nhàng với những nụ hôn và đôi tay: cùng lúc hãy hôn nàng vuốt ve nàng kích thích hột le của nàng tác động hoàn hảo cả trong lẫn ngoài sẽ khiến nàng sung sướng phát điên và đạt đỉnh
 
- Đừng quên mô tả sự sung sướng của bạn vì đó cũng là tác động không hề nhỏ khiến nàng đạt đỉnh. Hãy rên nhỏ  khi bạn sướng
 
Kết thúc hiệp đấu thì làm gì ?
 
- Đừng nghĩ rằng hành động này chỉ nên diễn ra ở Thời gian khởi đầu mà sau khi xong xuôi chuyện người lớn bạn có thể hôn nhẹ lên trán của nàng hay là nắm lấy đôi bàn tay của anh ấy. Điều này cho thấy với bạn, người ấy luôn rất quan trọng và cần thiết, không chỉ trước và trong khi “nhập cuộc” mà ngay cả khi chuyện “giao ban” đạt “đỉnh” bạn vẫn cần có họ.
 
Tắm cùng nhau
 
- Sau khi “mây mưa” hai bạn cũng có thể tắm cùng nhau để vệ sinh cơ thể trước khi đi vào giấc ngủ. Trong quá trình tắm hai bạn hãy mát xa cho nhau để gần gũi và thân mật hơn.
 
Nghe một khúc nhạc mặn mòi
 
- Sau khi thực hành “chuyện gối chăn” hãy mở một bài hát hay một đoạn nhạc mặn mòi, cũng có thể là bài hát mà nàng/chàng yêu thích. Đây cũng là ý tưởng hay sau khi “yêu”.
 
Giúp đối tác mặc áo xống
 
- Cử chỉ nhỏ này cũng chứng tỏ bạn là người toàn vẹn và thực sự vừa ý với bạn tình. Hãy giúp chàng/nàng mặc lại trang phục, khéo léo cài cúc và bẻ cổ áo cho đối tác…những hành đồng tuy nhỏ đó của bạn sẽ khiến bạn tình muốn tham gia cùng bạn trong những “cuộc vui” sau đấy.
 
Dành tặng lời khen ngợi
 
- Bạn không nhất mực phải đau đầu khi nghĩ xem nên làm gì khi cuộc “ái ân’ xong xuôi. Rất đơn sơ thôi bạn chỉ cần dành tặng người bạn tình một lời khen ngợi chân thành về khả năng “thi” của anh ấy cũng giúp tình cảm của hai bạn được khắc phục hơn rất nhiều. 
 
bây chừ chúng tôi có cung cấp các công trình hổ trợ tăng kích tấc cậu nhỏ. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tư vấn và trợ giúp.

Cách làm cho nữ giới sướng dễ đạt đỉnh khi quan hệ

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới

Đế linh đan
 

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

banner mãnh lực khang

Wimax for men

Xem thêm: http://mylinger.com/

banner kichmen 1h

banner penirum

banner mãnh lực khang

banner gen x

Tin một ngày chúng ta sẽ thuộc về nhau
Không muốn gặp người cũ vì sợ xao lòng
Khi phái mạnh thường xuyên đạt đỉnh
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan chính hãng tại Việt Nam

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng