Chưa lấy vợ đã ''trên bảo dưới không nghe''

 Chưa lấy vợ đã ''trên bảo dưới không nghe'' Gần một năm nay "lò xo" tôi cương rất yếu, chỉ hơi cương lên rồi xìu xuống ngay. Tôi rất lo cho đời sống vợ phu quân sau này.

Chưa lấy vợ đã ''trên bảo dưới không nghe''

Tôi năm nay 34 tuổi, chuẩn bị lập gia quyến. Hơn 5 năm nay tôi có nếp sống sóc lọ tần suất khoảng 10 ngày hay là hơn 10 càng ngày càng lần. Gần một năm nay "lò xo" cương rất yếu, chỉ hơi cương lên rồi xìu xuống ngay nên tôi rất lo cho đời sống vợ phu quân sau này. Có khi buổi sáng thức dậy "lò xo" thỉnh thoảng cũng không cương, sử dụng tay kích thích dữ lắm mới cương nhẹ.

Tôi đi khám nam khoa ở BV Bình Dân một lần, các thầy thuốc cho sử dụng thuốc cơ mà không có chuyển biến gì hết. Tôi rất ít uống rượu bia và không hút thuốc. Tôi có nên đi làm các xét nghiệm để tìm đúng căn nguyên và có thể làm xét nghiện tinh khí đồ được không.

Vì tôi ở tỉnh nên cũng không có Thời gian, định tranh thủ đi một lần và kết hợp nhiều xét nghiệm được không? Nhờ thầy thuốc tham vấn giúp.Trân trọng cảm ơn. (Huy Phong)

Chào anh,

Trước tiên, tôi xin san sẻ với anh về trục trặc đang gặp phải. quả thật, với phần lớn nam nhi, đây có thể xem là "nỗi khổ chẳng thể nói nên lời".

Tôi xin tóm tắt tình thế của anh như sau: Những năm trước, anh không gặp vấn đề trục trặc về hoạt động của ""lò xo"". Nhưng trong khoảng một năm trở lại đây, anh bắt đầu gặp cảnh ""lò xo" không chịu nghe lời".

Về căn bản, sự cương dương ở nam nhi phụ thuộc vào 3 nguyên tố:

- Hưng phấn tình dục gây ra bởi các kích thích trực tiếp lên "lò xo", các kích thích gián tiếp đến từ ve vuốt mớn trớn, kích dục bằng mắt, tai hay trí mường tượng, kích thích đến từ tâm lý, tình cảm…

- Cơ chế dẫn truyền và chỉ huy của hệ thần kinh, trong đó hệ trọng là vai trò của tủy sống.

- Cơ chế giãn nở, co thắt của hệ máu quản ở "lò xo". Nói cụ thể, sự cương dương là do sự chèn mọn ép của tĩnh mạch dẫn đến máu bị giữ lại ở thể hang, gây trạng thái cương cứng do tích tụ máu.

Như vậy, bất kỳ trục trặc nào xảy ra và gây ảnh hưởng lên một trong 3 nguyên tố vừa nêu đều gây ra miêu tả rối loạn cương dương ở cánh mày râu.

Rối loạn cương dương có rất nhiều căn nguyên:

- căn nguyên tâm lý như trầm cảm trong cuộc sống, tình cảm…

- Các bệnh lý thực thể như tiểu đường, tăng máu áp, rối loạn mỡ trong máu, bệnh lý tuyến giáp, bệnh gan, thận, thần kinh…

- Một số loại thuốc giúp trị bệnh có tác dụng phụ là gây ra rối loạn cương.

- Sụt giảm hormone testosterone ở nam nhi mắc chứng mãn dục (dù chứng này thường gặp ở nam nhi trên 50).

- Lối sống thiếu lành mạnh: Nghiện rượu, hút thuốc lá, ít vận động…

Như vậy, tôi có một số gợi ý cho anh như sau:

- Thăm khám và đánh giá sức khỏe tổng quát. Các bệnh lý thực thể được ghi nhận có thể liên quan đến chứng rối loạn cương dương như tăng máu áp, đái tháo đường, rối loạn lipid máu… đều có thể phát kiến ưng chửng các xét nghiệm trong đánh giá sức khỏe tổng quát.

- Anh có thể đến khám một lần nữa tại chuyên khoa Nam khoa với các xét nghiệm tổng quát chứng minh sức khỏe chung là hoàn toàn thông thường.

Bên cạnh đó, anh cũng cần san sẻ với thầy thuốc về bệnh hay thuốc mà mình đang phải sử dụng hay là đã sử dụng trong một Thời gian dài trước đây. Trên cơ sở đó, thầy thuốc sẽ loại bỏ được một số căn nguyên của dấu hiệu này. Anh cũng có thể đề nghị làm xét nghiệm hormone nam nhi, và kể cả xét nghiệm tinh binh đồ nếu có nhu cầu.

- Yếu tố tâm lý và lối sống là những khía cạnh mà anh có thể tự can thiệp. Hãy giữ tinh thần êm thấm, tâm lý dễ chịu, tự tin, việc này Trước tiên giúp cho anh giảm bớt áp lực lên bản thân, song song cũng có ảnh hưởng hăng hái lên sức khỏe và bản lĩnh nam nhi của mình.

Xem thêm về gravimax: http://gravimax-rx.zex.vn/

Anh cần duy trì lối sống lành mạnh, tăng cường thể hình, bảo đảm dinh dưỡng. Những cố kỉnh này sẽ mang đến cho anh một sức khỏe tốt, trong đó có cả sức khỏe tình dục.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng một số loại thảo dược để được giúp trị xuat tinh som hiệu quả hơn : GRAVIMAX-RX là 1 trong những tác phẩm tiền phong về cách phòng chống và giúp trị xuất tinh sớm ở nam nhi.

Điều sau cùng tôi muốn san sẻ là, chẳng thể có một cách chẩn đoán nhanh nhẩu, cũng chẳng thể có một biện pháp giúp trị nhanh nhẩu, tuốt tuột đều cần có Thời gian, cố kỉnh của y thầy thuốc và sự tham dự của bệnh nhân.

Việc y thầy thuốc cho thuốc vừa là một biện pháp giúp trị, vừa là một bí kiếp chẩn đoán (trong y học gọi là chẩn đoán bằng giúp trị thử, nhằm ngoại trừ dần các căn nguyên, song song tìm ra phương thuốc giúp trị ăn nhập).

Nói như vậy, anh cần kiên trì tham dự giúp trị, chứ đừng sớm thất vọng và mất niềm tin vào thầy thuốc chuyên khoa mà ngừng giúp trị như lần trước ở bệnh viện.

Chúc anh sớm lấy lại tư thế.

Thân ái.

Theo BS Nguyễn Tấn Thủ - VnExpress

Xem thêm tại: http://mayorochesterhousing.com

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://mylinger.com/

banner kichmen 1h

banner penirum

banner mãnh lực khang

Tin một ngày chúng ta sẽ thuộc về nhau
Không muốn gặp người cũ vì sợ xao lòng
Khi phái mạnh thường xuyên đạt đỉnh
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan chính hãng tại Việt Nam

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng