Đàn ông sướng hơn nếu quý bà rên rỉ khi làm "yêu"

Nếu bạn bị kích thích với cường độ cao bởi những cái ve vuốt, thì việc để cho chàng nghe âm thanh thỏa mãn của bạn sẽ giúp chàng tự hiểu rằng bạn đang rất chấp nhận với những gì chàng đang làm và khích lệ chàng tiếp kiến mà không cần phải nói ra một lời nào.Chắc chắn rất nhiều người trong số chúng ta đã từng sóc lọ và qua đó dã biết được những loại hình kích thích khác nhau. Và cũng rất nhiều người "hành động" hoàn toàn trong lặng lẽ vì sợ bị phát minh. Loại hình "sung sướng trong thầm lặng này" có thể ràng buộc với rất nhiều người trong veo tuổi thiếu niên.

Đàn ông sướng hơn nếu quý bà rên rỉ khi làm "yêu"

 
 
Mọi người "im lặng" vì rất nhiều lí do: họ không muốn hành xóm nghe thấy, hay họ lo âu rằng mình sẽ phát ra những âm thanh ngó ngẩn hay không muốn tạo ra những âm thanh "khiêu dâm" như những ngôi sao khiêu dâm. 
 
Tạo ra âm thanh khi "ân ái" có thể tạo ra nhiều hiệu ứng tốt vì 1 vài lí do. Thứ nhất, âm thanh được xem như là một phương tiện giao thiệp hệ trọng với người bạn tình của bạn trong khi quan hệ. Nếu bạn bị kích thích với cường độ cao bởi những cái ve vuốt, thì việc để cho chàng nghe âm thanh thỏa mãn của bạn sẽ giúp chàng tự hiểu rằng bạn đang rất chấp nhận với những gì chàng đang làm và khích lệ chàng tiếp kiến mà không cần phải nói ra một lời nào. Trong khi đó những từ đại loại như "Vâng vâng" có thể rất dễ để nói ra trong những lúc đang bị kích thích cao mà lại đôi khi lời nói lại bị mất đ và những tiếng rên rỉ là một cách tự nhiên hơn để nói với người bạn tình của mình. Tạo ra âm thanh có thể giúp người bạn tình của bạn phát triển những kĩ năng ân ái ăn nhập với khát khao của bạn.Khi tạo ra âm thanh thì có tức thị cổ họng và mồm của bạn phải mở ra. Những cảm giác chảy lên và chảy xuống trong thân thể, từ điểm tiếp xúc ( Ví dụ như bộ phận sinh dục) đến bộ não, những nơi mà những dấu hiệu đó được xem như là một sự toại nguyện, sung sướng.
 
Các bài viết liên tưởng:
 
Nếu vai, cổ và cổ họng bạn bị siết chặt lại thì bạn sẽ cảm nhận được ít cảm giác hơn trong phần còn lại của thân thể. Tạo ra âm thanh là một cách để cổ bạn được thư giãn và cho phép dòng chảy tự do của cảm giác xuyên suốt sờ soạng thân thể bạn.Cuối cùng thì âm thanh sẽ khiến bạn trở thành hoang dại hơn,mang bản năng tự nhiên hơn. Người ta thường tỏ ra khá e sợ và lịch sự khi "yêu". tình dục là một trong những phần của cuộc sống của con người, là khi mà bạn có thể thỏa mái giải tỏa những xúc cảm của mình, cảm thấy thân thể thư giãn hơn, là một mối quan hệ mang tính bản năng.Để có được điều này bạn cần phải tin cẩn người bạn tình của mình và quên đi cảm giác hổ hang, hổ hang. Nếu như bạn có thể khiến cho bản thân mình trở thành hoang dại và bản năng hơn thì bạn sẽ cảm thấy tứ tung thỏa mãn và sung sướng và cảm thấy tình dục là một việc giúp bạn thư giãn hơn rất nhiều.
 
 
Tạo ra âm thanh khi quan hệ sẽ không biến bạn thành một đào hát phim sex mà những âm thanh rên rỉ đó chính là niềm sung sướng đích thực của bạn. Và bạn sẽ cảm thấy tốt nhất khi bạn miêu tả rõ những xúc cảm đích thực của mình. Bởi thế đừng có quá hết dạ, hãy để âm thanh phát ra thật tự nhiên. Bắt dầu bằng một âm thanh thở vào. Tiếng rên rỉ nhè nhẹ, hãy chỉ tụ hợp vào hơi thở và tạo ra thứ âm thanh thật nhỏ khi bạn thở ra. Hãy để âm thanh tỉ lệ thuận với cường độ bị kích thích. Nếu bạn cảm thấy mọi chuyện thật là tốt thì hãy cho chàng nghe những âm thanh mạnh mẽ hơn và kéo dài hơn. Bạn cũng nên khích lệ tạo ra những âm thanh mang tính bản năng đó. Âm thanh tạo ra khi quan hệ có thể là một bản soundtrack cá nhân của sự sung sướng.
 
Hiện nay chúng tôi có cung cấp các tác phẩm thuốc kích dục lôi cuốn, gợi tình. Mọi chi tiết xin liên hê: 097.454.2922 để được tham vấn và tượng trợ.

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://mylinger.com/

banner kichmen 1h

banner penirum

banner mãnh lực khang

Tin một ngày chúng ta sẽ thuộc về nhau
Không muốn gặp người cũ vì sợ xao lòng
Khi phái mạnh thường xuyên đạt đỉnh
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan chính hãng tại Việt Nam

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng