Hình ảnh cấu tạo vú "girl"

 . Vú nữ giới là gì. Hình ảnh cấu tạo vú nữ giới. hình ảnh vú "girl". Vú là bộ phận của cơ thể ở ngực của người hoặc bụng của thú, có núm nhô lên, và với riêng trường hợp của giống cái thì bộ phận này làm khả năng sản sinh ra sữa nuôi con.

Hình ảnh cấu tạo vú "girl"

 
 

VÚ PHỤ NỮ

Vếu, núi đôi, ngực hay của "girl" hay gọi chính xác hơn là vú nữ giới.

Các vú là một trong hai tuyến vú vào khu vực trên bụng của thân một nữ trưởng thành có thể sản xuất và tiết sữa và thức ăn trẻ sơ sinh. Cả nam và nữ phát triển ngực từ các mô phôi thai tương tự. Ở tuổi dậy thì, estrogen, kết hợp với hormone tăng trưởng, gây phát triển ngực. Nam giới không phát triển ngực tinh tường hoặc tốt trưởng thành vì cơ thể họ sản xuất các mức thấp của estrogen và chừng độ cao hơn của nội tiết tố androgen, cụ thể là testosterone, trong đó ngăn chặn những tác động của estrogen trong việc phát triển mô vú. Những bộ ngực của nữ giới thường đến nay nổi bật hơn so với các con đực.

Chất béo dưới da bao gồm và bao bọc một mạng lưới các ống dẫn giao hội về núm vú, và những mô này cung cấp cho các vú kích tấc và hình trạng của nó. Ở hai đầu của ống là tiểu thùy, hoặc cụm phế nang, nơi sữa được sản xuất và lưu trữ để đáp ứng với các tín hiệu hormone . Trong thời kỳ có thai, vú phản ứng với một sự tương tác phức tạp của các kích thích tố, bao gồm estrogen, progesterone, và prolactin, mà trung gian xong xuôi phát triển của nó, cụ thể là sự trưởng thành lobuloalveolar, để chuẩn bị cho con bú và cho con bú. Sau khi sinh con, các phế nang là kích thích để sản xuất và tiết sữa cho trẻ sơ sinh.

Cùng với khả năng của chúng trong nuôi trẻ nhỏ, ngực nữ giới có đặc điểm tầng lớp và tình dục. Vú đã được đặc trưng trong đáng chú ý cổ xưa và đương đại tác phẩm điêu khắc, nghệ thuật và nhiếp ảnh. Ngực nữ giới có vai trò nổi bật trong nhận thức của nữ giới về hình ảnh cơ thể của mình và sự thu hút tình dục. Một số nền văn hóa phương Tây ngực liên kết với giới tính và có thiên hướng coi ngực trần như khiếm nhã hoặc không đứng đắn. Vú và đặc biệt là núm vú là một vùng nhạy cảm đối với nữ giới. Với sự nhấn mạnh của một số nền văn hóa trên kích tấc vú và thu hút, một số nữ giới tìm cách nâng ngực hoặc các loại phẫu thuật để phóng to hoặc giảm kích tấc vú của mình hoặc để đảo ngược ngực bị chảy xệ.

 

VÚ PHỤ NỮ - HÌNH ẢNH CẤU TẠO VÚ PHỤ NỮ

Mặt cắt vú ở nữ giới trưởng thành.

Cấu tạo vú nữ giới

Hình ảnh cấu tạo vú nữ giới

1. Lồng ngực

2. Cơ ngực lớn

3. Thùy

4. Núm vú

5. Quầng vú

6. Ống dẫn sữa (tuyến vú)

7. Mô mỡ

8. Da

 

CẤU TẠO VÚ PHỤ NỮ

Vú được bao bọc bởi da; mỗi vú có một núm vú được bao quanh bởi quầng vú. Quầng vú có màu từ hồng đến nâu sậm, không có lông, và có nhiều tuyến nhờn. Tuyến vú lớn hơn, nằm trong vú tiết sữa; có nhiều thùy, mỗi vú có từ 10-20 ống dẫn sữa dẫn sữa từ thùy đến núm vú, mỗi ống có lỗ thoát riêng.

Phần lớn vú là mô liên kết, mô mỡ (chất béo) và dây chằng Cooper. Vú nằm trên cơ ngực lớn và thường kéo dài từ đôi xương sườn thứ 2 tới đôi xương sườn thứ 6 trong vị trí phẫu thuật học. ¼ vú đi xéo lên đến cuối nách. Một lớp mỏng mô vú kéo dài từ xương đòn trên đến đôi xương sườn thứ 7 hoặc 8 phía dưới và từ giữa đến cơ lưng (latissimus dorsi).

Động mạch nuôi vú được chia ra từ động mạch ngực, động mạch ngực trong, động mạch ngực trước, động mạch ngực sau. Tĩnh mạch của vú cốt yếu là tĩnh mạch nách, mà lại một số đổ vào tĩnh mạch ngực trong và tĩnh mạch ngực.

Vú được phân bố bởi nhánh tâm thần da trước và sau thứ 4 đến thứ 6 của tâm thần sườn. Núm vú được đỡ bởi lớp da mỏng T4.

Cả hai giới đều có một sự giao hội mạch máu và các đầu dây tâm thần trong núm vú.

Khoảng 75% bạch máu từ vú đi đến các hạch nách cùng bên. Phần còn lại đi đến hạch ức, tới vú bên kia hoặc các hạch bạch máu bụng. Hạch nách, kể cả nhóm hạch ngực, hạch dưới vai, hạch cánh tay, tuốt tuột đều đổ vào hạch bạch máu Trung tâm rồi tới hạch trên nách. Sự dẫn bạch máu ở vú có phần liên quan đến ung thư học vì các tế bào ung thư có thể thoát ra từ khối u và trở nên bệnh ung thư làng quêg thường, rồi di căn đến các phần khác của cơ thể. 

Quá trình phát triển ở vú nữ giới

Quá trình phát triển ở vú nữ giới

 

CHỨC NĂNG CỦA VÚ PHỤ NỮ

Chức năng của tuyến vú tại giống cái là để nuôi con bằng cách tiết sữa vào núm vú. Tuy nhiên, các nhà động vật học đã chỉ ra rằng không có loài động vật có vú nào ngoài con người có vú có kích tấc lớn ngay cả lúc không cho con bú và con người là loài linh trưởng duy nhất có vú luôn căng phồng. Điều đó chứng tỏ rằng hình trạng, kích tấc bên ngoài của vú còn liên quan đến một nhân tố khác ngoài tiết sữa.

Phần tuyến vú tiết sữa trong vú đích thực có phần liên quan đến tuốt tuột mô vú. Nó thường được các nhà sinh vật học cho rằng căn nguyên đích thực của sự tiến hóa vú nữ giới là để thu hút con đực cùng loài, tức là vú còn có khả năng sinh dục phụ. Một giả tmáu khác cho rằng không tương tự các loài linh trưởng khác, nữ giới không có hội chứng tinh tường của sự rụng trứng. Và việc này có thể làm con đực đáp ứng với những hội chứng nhỏ nhoi của sự rụng trứng. Trong thời kỳ rụng trứng, sự tăng hormone estrogen trong cơ thể người nữ giới làm cho vú căng phồng, thu hút nam nhi. Đáp lại, người nữ giới sẽ có nhiều hưng phấn, trở nên người có nhiều khả năng rụng trứng nhất đối với người nam nhi.

Một số nhà động vật học (như Desmond Morris) tin rằng vú nữ giới phát triển như một bộ phận phía trước đối với mông. Từ đó trong khi các loài linh trưởng khác giao hợp trong phong độ đeo trên lưng thì con người thành công hơn trong phong độ mặt-đối-mặt. Tác dụng sinh dục phụ của bộ ngực nữ giới đã được chứng minh bằng sự nổi bật của giống nòi con người, và sự giao hợp đối mặt cho thấy mối liên hệ giữa hai người đã vượt qua mối liên hệ tình dục đơn thuần.

Một số người khác lại cho rằng vú nữ giới phát triển để tránh làm đứa trẻ khó thở trong lúc cho bú. Vì con người không có hàm nhô ra như thánh sư và các loài linh trưởng khác, mũi đứa trẻ có thể bị bịt bởi một bộ ngực phẳng phiu lì. Theo tmáu này, khi hàm con người thụt vào, bộ ngực nữ giới nhô ra để bù lại.

HÌNH ẢNH VÚ PHỤ NỮ ĐẸP

Vú nữ giới đẹp

Vú nữ giới đẹp

Vú nữ giới cho con bú

Vú nữ giới cho con bú

vú - ngực

vú - ngực "girl" mới lớn

Ngực nữ giới đẹp

Ngực nữ giới đẹp

 

HÌNH DẠNG KÍCH THƯỚC VÚ PHỤ NỮ

Phần lớn vú nữ giới thực ra là mô mỡ (chất béo) và mô liên kết thay vì tuyến sữa. Vú có nhiều kích tấc và hình trạng khác nhau, trong đó kích tấc bị ảnh hưởng bởi nhiều nhân tố, kế cả di truyền.

Vú được nâng cốt yếu bởi dây chằng Cooper, cộng thêm sự nâng đỡ từ da bao vú, và điều này quyết định hình trạng của vú. Vú có thể bị xệ xuống một cách tự nhiên bởi tuổi tác, do dây chằng Ngày càng dãn ra. Quá trình này diễn ra càng nhanh khi tập những bài tập mạnh, và áo ngực có thể giảm bớt tác dụng này bằng cách nâng đỡ phụ, dù những tác dụng đối với sức khỏe của áo ngực vẫn chưa được xác nhận. Một số người cho vú bị xệ là điều không chờ mong và nhiều nữ giới lớn tuổi đã đi phẫu thuật thẩm mỹ để nâng nó lên.

Vì vú phần lớn được cấu tạo từ mô mỡ nên kích tấc của nó có thể thay đổi theo thời kỳ nếu người nữ giới tăng hay giảm trọng lượng. Việc vú tăng kích tấc trong thời kỳ có thai và khi cho con bú cũng là thông thường, cốt yếu do sự phình ra của tuyến vú để đáp ứng lại hormone prolactin. Kích thước vú nữ giới cũng thường thay đổi theo chu kỳ kinh nguyệt, đặc biệt trong hội chứng bí tiểu trước kỳ kinh. Vú cũng to ra như một hiệu ứng phụ thông thường của việc dùng thuốc ngừa thai.

Không có mối liên quan nào giữa kích tấc vú và khả năng cho con bú, và người ta tin rằng vú nữ giới có hình trạng như thế để họ có thể cho con bú thi` vú sẽ bự thêm 1 cm.Tuy nhiên đó cũng do sự tiến hóa của con người về thu hút giới tính như đã nói ở trên.

Kích thước vú nữ giới thường được diễn tả dưới dạng cỡ áo ngực (bra size). Theo thành quả liệt kê củ a tổ chức "Size UK" , cỡ áo ngực nhàng nhàng của người Anh đã tăng từ 34B trong thập niên 1950 đến cỡ 36C ngày nay, và cỡ nhàng nhàng của nữ giới Mỹ là 34B trong năm 2005 do tổ chức U.S. Department of Health and Human Services. Phụ nữ có bộ ngực lớn thất thường kì bị đau lưng nếu mặc áo ngực không đúng kích tấc, trong khi ở một số nước phương Tây người ta tin rằng bộ ngực nhỏ làm người nữ giới kém thu hút về giới tính. Một số nữ giới lo âu không đúng về bộ ngực của họ, và nhiều người không thích về kích tấc bộ ngực của mình đã đi phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ vú hoặc nâng ngực. Tổ chức American Society for Aesthetic Plastic Surgery liệt kê có 334.052 ca nâng ngực đã được thực hành trong năm 2004 . Một số nữ giới đã làm phẫu thuật tái tạo vú sau khi được phẫu thuật cắt bỏ vú sau ung thư vú, một số khác do sự bất đối vùngng về cơ thể, và vì nữ giới thường cảm thấy nữ tính và cảm giác ở bộ ngực của họ.

Hai vú có kích tấc không bằng nhau là chuyện thông thường, đặc biệt là khi vú đang phát triển trong thời kỳ dậy thì. Thống kê cho thấy số nữ giới có vú trái lớn hơn nhiều hơn số người có vú phải lớn hơn một ít . Một số trường hợp hiếm gặp là một bên vú to (hoặc nhỏ) hơn bên kia rất nhiều, hoặc hoàn toàn không phát triển.

Vú nữ giới Ngày càng lớn hơn

Vú nữ giới Ngày càng lớn hơn

 

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN VÚ PHỤ NỮ

Sự phát triển của vú nữ giới trong thời kỳ dậy thì là do các hormone sinh dục, cốt yếu là estrogen. Hormone này đã được chứng minh gây ra sự phát triển giống nữ giới, làm vú to ra ở nam, gọi là hiện tượng nữ hóa. Hormone này còn được dùng trong các ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Quá trình phát triển vú

Quá trình phát triển vú "girl" tuổi dậy thỉ

Sự phát triển ở vú nữ giới

Sự phát triển ở vú nữ giới ở người trưởng thành

Một số điều kiện được biết đã gây ra sự phát triển thất thường ở vú trong thời kỳ dậy thì. Vú phát triển quá mức (virginal breast hypertrophy) là tình trạng liên quan đến sự phát triển quá mức của vú trong thời kỳ dậy thì, và trong một số trường hợp vú tiếp tục phát triển sau tuổi dậy thì. Vú kém phát triển (hypoplasia) là tình trạng một hoặc cả hai bên vú đều không phát triển trong thời kỳ dậy thì.

Hình dạng giống quả cầu của vú đã làm giảm sự mất nhiệt, do là nhiệt độ cao là một điều kiện cần có để sản xuất sữa.

CÁCH LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC VÀ LÀM ĐẸP VÒNG 1

1. Bài tập tăng cường kích tấc núi đôi

14 bài tập tăng cường kích tấc núi đôi tự nhiên đơn sơ mà hiệu quả

Cách tăng cường kích tấc núi đôi

Cách tăng cường kích tấc núi đôi

2. Thuốc tăng cường kích tấc núi đôi

Thuốc tăng cường kích tấc núi đôi với Breast Queen

Cách tăng cường kích tấc "lò xo"

3. Thực phẩm tăng cường kích tấc núi đôi

Cách tăng cường kích tấc núi đôi

 

Tóm lại :

[Vú. Vú nữ giới là gì. Hình ảnh cấu tạo vú nữ giới. hình ảnh vú "girl". vú "girl" tuổi dậy thì. hình ảnh vú nữ giới đẹp. vú đẹp nhất]. Vú là bộ phận của cơ thể ở ngực của người hoặc bụng của thú, có núm nhô lên, và với riêng trường hợp của giống cái thì bộ phận này làm khả năng sản sinh ra sữa nuôi con.

Chi sẻ bài viết gốc: vú nữ giới - cấu tạo vú : http://zex.vn/p/vu-phu-nu-hinh-anh-cau-tao-vu-phu-nu.htm

Xem thêm tại: http://mayorochesterhousing.com

Tin tức mới
Tin một ngày chúng ta sẽ thuộc về nhau
Không muốn gặp người cũ vì sợ xao lòng
Khi phái mạnh thường xuyên đạt đỉnh
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan chính hãng tại Việt Nam

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng