Khi phái mạnh thường xuyên đạt đỉnh

 Báo The Sun mới đây đưa tin một nữ giới 30 tuổi “đạt đỉnh” tới 180 lần trong 2 giờ mỗi ngày. Đây là một căn bệnh hiếm gặp và ảnh hưởng đến sức khỏe, ý thức. Còn phái mạnh thì sao. Hình như chưa có thông báo cụ thể về căn bệnh tương tự ở phái mạnh. Nhưng theo Men’sheath thì phái mạnh “đạt đỉnh” thường xuyên cũng không tránh khỏi lo âu cho sức khỏe.

 
Theo thầy thuốc Johathan Schiff, nhà giáo trợ giảng lâm sàng khoa tiết niệu từ Trường Y Mount Sinai ở New York (Mỹ), xét về mặt sinh lý học, có ít nguy cơ gây hại lâu dài khi phái mạnh thường xuyên đạt đỉnh.
 
 
Tuy nhiên, với những chàng thường xuyên tự sướng, câu minh chứng lại có phần khác. Bác sĩ Schiff nói: “Đứng từ góc độ sinh lý học, nếu bạn lệ thuộc quá nhiều vào thị giác như xem phim sex, nó sẽ khiến suy nghĩ và chờ mong về đối tác của bạn thay đổi, người nữ giới thật sẽ trở nên kém thu hút và khiến bạn giảm cảm xúc khi yêu… Tôi từng gặp vấn đề này ở nhiều bạn trai trẻ khỏe mạnh”. Và Mặc dù việc "đạt đỉnh" thường xuyên không để lại thành quả lâu dài, có những hệ lụy tức thì.
 
 
Nhưng phái mạnh cần chú ý, nếu xuất tinh quá nhiều, túi tinh và tuyến tiền liệt của bạn sẽ bị cạn và dẫn tới xuất tinh khô… Xét từ góc độ y khoa, đây không phải là vấn đề, cơ mà nó sẽ khiến nhiều chàng lo âu. Vấn đề khác là khi xuất tinh thường xuyên có thể gây ra những vết thương hay viêm nhiễm nhỏ, dẫn tới tiểu ra huyết hay xuất tinh ra huyết, đồng thời gây khô, rát cho "của quý”.
 
 
Bên cạnh đó, nó cũng có thể ảnh hưởng trợ thời tới các tế bào thần kinh khiến những lần "đạt đỉnh" sau kém thỏa mãn. Bác sĩ Schiff nói: “Sau khi xuất tinh, thần kinh cần được tái thăng bằng để có thể tái cảm thụ. Vì vậy, khi một tế bào thần kinh bị kích thích thường xuyên, nó sẽ không thể tái phân cực, dẫn tới giảm nhạy cảm vào lần xuất tinh tiếp theo”.
 
 
Trường hợp hai người đang cố kỉnh thụ thai bằng cách quan hệ thường xuyên, bạn nên tuyển lựa bí kiếp tiếp cận khác. Lượng tinh trùng sẽ giảm đi mỗi lần xuất tinh gần nhau, do đó sex thường xuyên có thể đem lại thành quả ngược với chờ mong. ngược lại, quan hệ cách nhật hổ trợ tăng cơ hội thành công.
 
 
Cuối cùng, nếu bạn thường xuyên "đạt đỉnh" vì đang trong một mối quan hệ mới, vì sở thích thì hãy dùng bao cao su. Tuy nhiên, nếu tự sướng từ 7 tới 10 lần mỗi ngày, có thể đó là dấu hiệu của rối loạn ám ảnh cưỡng chế và cần được giúp trị.

Xem thêm tại: mayorochesterhousing.com

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://mylinger.com/

banner kichmen 1h

banner penirum

banner mãnh lực khang

Tin một ngày chúng ta sẽ thuộc về nhau
Không muốn gặp người cũ vì sợ xao lòng
Khi phái mạnh thường xuyên đạt đỉnh
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan chính hãng tại Việt Nam

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng