KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT VÀ NGÓN TRỎ

 Nhìn qua ngón tay để đón biết về tính cách của người nam nhi, sự liên quan giữa kích thước ngón tay và kích thước "lò xo" của người nam nhi. Cùng khảo tra những bằng chứng khoa học về sự linh tinh, chức năng trở nên tỷ phú của nam nhi chỉ bằng cách nhìn ngón tay.

KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT VÀ NGÓN TRỎ

Người ta nói rằng bạn có thể đọc được cả thế cục của một người làng quêg qua bàn tay. Điều này theo khoa học không hẳn là sự “mê tín”. Nhiều nghiên cứu tế đã chỉ ra sự liên hệ thân thiết giữa độ dài những ngón tay và sức khỏe thậm chí cả tính cách của một người.

Chúng ta hãy cùng khảo tra những đặc điểm dễ thấy ở một chàng trai có ngón đeo nhẫn dài.

Ngón tay áp út - dấu hiệu để dự đoán tính cách một con người

Các nhà khoa học khẳng định rằng ngón đeo nhẫn của nam nhi thực sự là chìa khóa giải mã tính cách của chàng. Theo một nghiên cứu tế của trường Đại học Canada, người nam nhi có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường tốt bụng và quan tâm đến người xung quanh nhiều hơn.

 


Sự khác nhau nói trên có căn nguyên từ nồng độ hormone testosterone trong cơ thể khi chúng ta còn chưa được sinh ra. Trong bụng mẹ, đứa trẻ nào nhận được nhiều testosterone hơn sẽ có độ dài ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ. Hệ quả là trong quá trình hình thành nhân cách, đứa trẻ ấy dễ hướng ngoại, cởi mở hay thành công trong kinh doanh.

Một nghiên cứu tế khác cũng cho thấy rằng những chàng trai sở hữu ngón đeo nhẫn dài có khuynh hướng cười nhiều và thân thiết hơn. Vậy chúng ta còn có thể “dự đoán” được những tính cách nào khác từ độ dài ngón đeo nhẫn?

1. Kích cỡ “"lò xo"”

Một nghiên cứu tế được đăng trên tờ báo về sức khỏe dành cho nam nhi vào năm 2011 cho rằng những người nam nhi có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường có bộ phận sinh dục lớn hơn.

 


Nghiên cứu tế đã được thực hành trên 144 người hấp thu phẫu thuật tiết niệu tại bệnh viện Đại học Gachon tại Incheon (Hàn Quốc). Theo nghiên cứu tế, nếu ngón tay đeo nhẫn của nam nhi dài hơn ngón trỏ thì anh ta có lượng testosterone cao. Nếu ngón tay đeo nhẫn có cùng kích thước hoặc nhỏ hơn ngón trỏ thì anh ta có lượng testosterone ít hơn.

Từ đó, bạn có thể đoán được chiều dài của “"lò xo"” qua chiều dài ngón tay đeo nhẫn của chàng. Cụ thể, chiều dài giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón trỏ càng chênh lệch thì “"lò xo"” càng to.

2. Tính linh tinh

Theo một nghiên cứu tế được thực hành bởi cục Tâm lý học thực nghiệm của trường Đại học Oxford và trường Đại học Northumbia, nam nhi với ngón đeo nhẫn dài bị cho là có tính linh tinh.

 


Nghiên cứu tế này đưa ra một giả tmáu rằng, con người có thể được chia ra thành hai loại: một bên thích những mối quan hệ thoáng qua và số còn lại khảo tra sự cam kết lâu dài.

Sau khi nghiên cứu tế suy nghĩ của 575 người về “tình thoáng qua” phối hợp với độ dài ngón tay, các nhà nghiên cứu tế đã tìm ra rằng những người ngón đeo nhẫn càng dài hơn ngón trỏ thì càng có khuynh hướng linh tinh nhiều hơn.

Điều này được các chuyên gia lý giải là do lượng hormone testosterone trong cơ thể vốn liếng ở mức cao khiến những nam nhi này luôn thu hút người khác, tuy vậy đồng thời có sở thích “cắm sừng” ý trung nhân.

3. Khả năng thu hút phái đẹp

Một nghiên cứu tế được thực hành bởi tiến sĩ Camille Ferdenzi thuộc trường Đại học Geneva đã tìm ra sự tương quan giữa tỉ lệ ngón đeo nhẫn - ngón trỏ với sức thu hút của một người nam nhi. Họ đã đo tỉ lệ này ở 49 người khác nhau, sau đó đem hình của những tình nguyện viên này cho một nhóm quý bà đánh giá.

 


Nhóm quý bà này sau đó sẽ chấm điểm dựa theo tiêu chí sắc đẹp: họ được đề nghị hãy chọn một người mà bạn muốn có một kì nghỉ cùng hoặc thậm chí là muốn trở nên ý trung nhân. Kết quả cho thấy những chàng trai có ngón đeo nhẫn dài thu hút người khác giới hơn số còn lại.

4. Khả năng trở nên tỷ phú ngày mai

Viện nghiên cứu tế của trường Đại học Concordia ở Canada cho rằng, nam nhi với ngón đeo nhẫn dài thường mạo hiểm và bởi vậy dễ phú quý hơn người khác.

 


Nghiên cứu tế của họ dựa trên số liệu lấy từ 415 người cho thấy rằng những chàng trai như trên thường “làm việc chăm chỉ, chơi tận tuỵ”, và đạt được sự kiên quyết mạnh mẽ hơn trong công việc.

Các chuyên gia lý giải rằng, chính việc hormone testosterone cao giúp nam nhi tăng chức năng giao hội cao, từ đó đưa ra quyết định nhanh và táo bạo hơn. Điều này có tức là họ kiếm tiền nhiều gấp 11 lần so với những người có ngón áp út ngắn.

5. Bí mật về giới tính

Có rất nhiều nghiên cứu tế đã chỉ ra rằng có một mối liên hệ giữa khuynh hướng giới tính của một người và tỉ lệ ngón tay của họ. Với nam nhi, ngón đeo nhẫn dài thường ám chỉ rằng họ thích những người nam nhi khác.

 


Điều ngược lại được áp dụng cho đồng tính nữ. Bình thường, quý bà sẽ có ngón đeo nhẫn và ngón trỏ dài gần bằng nhau. Những người đồng tính nữ có khuynh hướng sở hữu ngón trỏ ngắn hơn - đặc điểm thường thấy ở nam nhi.

6. Khả năng mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt sống được bao lâu

Những người nam nhi sở hữu ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn sẽ ít có nguy cơ mắc chứng bệnh ung thư tuyến tiền liệt sống được bao lâu hơn số còn lại. Đây là thành quả của một nghiên cứu tế được thực hiên trong vòng một5 năm trên 4.500 người nam nhi khác nhau tại Anh.

 


Các nhà khoa học thuộc trường Đại học Warwick và Trung tâm nghiên cứu tế ung thư khẳng định rằng mối liên hệ giữa căn bệnh nguy hiểm này và độ dài ngón tay lớn đến nỗi cần đưa bước đo đạc bàn tay vào làm việc nhận diện bệnh nhân.

7. GRAVIMAX-RX làm to dài "lò xo"

Sản phẩm trợ tăng cường kích thước "lò xo" GRAVIMAX-RX do các nhà khoa học tại California, Hoa Kỳ đã nghiên cứu tế và thí nghiệm thành làm việc phẩm dành cho sinh lý nam nhi. GRAVIMAX - RX giúp cải thiện kích thước "lò xo" nhanh nhạy làm cho cuộc yêu của các bạn trở nên hào hứng hơn, mãnh liệt hơn. Trước đây thì bạn lười yêu vì "lò xo" yếu, giờ đây thì tăng kích thước rồi lại còn giúp bạn tăng hưng phấn, cương cứng lâu nhất, kéo dài Thời gian "yêu" nữ, chống lãnh cảm, tác phẩm thuốc phát triển "lò xo" từ thảo dược thiên nhiện của Mỹ tăng cường kích thước của "lò xo", giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Niềm vui đến với gia quyến bạn, giúp các quí ông có thể tự tin không còn tự ti trong những phút chốc đúng nghĩa của vợ phu quân, đồng thời tăng cường kích thước "lò xo" nhằm thỏa mãn nhu cầu của ý trung nhân chăn chiếu. Hãy để GRAVIMAX-RX đồng hành cùng bạn trên mọi “chiến trường”.

Đơn giá: 1.600.000
Chọn mua

Gravimax Made in USA

Sản xuất theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của FDA Hoa Kỳ (USA)

Thông tin tác phẩm:

Một cuộc nghiên cứ xuất bản ở BMC Women's Health, người ta đã tiến hành điều tra ý kiến của quý bà đối với kích thước "lò xo" và đã kết luận rằng kích thước bề ngang "lò xo" là nhân tố hệ trọng hơn chiều dài "lò xo" trong việc gây kích thích tình dục. Kết quả tương tự cũng được đăng trong bài chính xuất bản trong tập san Psychology Today. Một bài được đăng trên cơ sở điều tra 1500 bạn đọc (khoảng 2/3 quý bà) về hình ảnh cơ thể. Nhiều quý bà đặc biệt quan tâm đến kích thước "lò xo" và hơn 71% cho rằng nam nhi quá nhấn mạnh vào tầm hệ trọng của kích thước và dạng hình "lò xo". Nhìn chung quý bà quan tâm đến kích thước chiều ngang "lò xo" nhiều hơn chiều dài "lò xo". Lý do hàng đầu quý bà thích "lò xo" có kích thước to hơn là do khi "lò xo" có chiều ngang to hơn sẽ gây khoái cảm hơn khi giao hợp.

Vị cứu tế tinh cho người bị bệnh liệt dương thế kỷ 21, tác phẩm trợ tăng cường kích thước "lò xo" GRAVIMAX - RX. Chống xuất tinh sớm, kéo dài Thời gian quan hệ, tăng cường hương phấn, gia tăng sức chịu đựng có tên là thuốc tăng kích thước "lò xo" GRAVIMAX - RX được giới chuyên môn đánh giá cao trong nhiều năm qua. Dòng tác phẩm này đã được nhà sản xuất bán mêng mông ở 140 nhà nước trên toàn thế giới hiện đã có mặt tại Việt nam. Giúp cho ý thức luôn đạt được trạng thái sảng khoái hơn khi "yêu" và minh mẫn và hoạt động trí óc. Hỗ trợ điều trị: Bệnh liệt dương, bất lực tình dục nam, không còn ham muốn, tăng hương phấn, điều trị rối loạn cương dương, chống xuất tinh sớm, yếu sinh lý nam nhi từ 18 tuổi trở lên.


Sản phẩm trợ tăng cường kích thước "lò xo" GRAVIMAX - RX.

Xem trang chi tiết về GRAVIMAX-RX

Thành phần: Maca powder extract, Tribulus terrestic extract, Jujube, Horny goat weed, Horny Goat Weed, Gama, Xanthoparmelia scabrosa extract, Cnidium mornnieri extract, Yohimbe, Longjack powder. Và các thành phần khác: Gelatin, Magnesium stearate, Silicon dioxide, FD&CRed#40 & Titanium Dioxide.

Maca (Lepidium meyenii): Maca - Lepidium meyenii Trong một nghiên cứu tế con người sử dụng Maca gốc tại Đại học Cayetano Heredia Peruana, tại Lima, Peru, thí nghiệm mười hai tuần điều trị với các liều khác nhau của Maca được ví von với giả dược, cho thấy sự cải thiện ham muốn tình dục vào lúc 8 tuần điều trị. Các đối tượng được người nam nhi khác nhau, trong độ tuổi giữa 21-56 năm, và mỗi 3g của Maca. Đại học cũng tiến hành một thí nghiệm khác, Thời gian 4 tháng điều trị bằng mồm với sử dụng thuốc viên của Maca. Tinh dịch được phân tích trong các đối tượng nam nhi từ 24-44 tuổi. Thử nghiệm này cho thấy bằng chứng về hội thảo, khối lượng tăng số lượng tinh trùng mỗi xuất tinh, và chức năng chuyển di của tinh trùng.

Jujube (Zizyphus Jujuba): Là loại cây có nguồn cội từ Trung Quốc và phía Nam của Hoa Kỳ. Hàng ngàn năm trước đã được sử dụng điều trị lo âu và mất ngủ, đại bổ khí máu, làng quêg kinh hoạt lạc, tẩm bổ ngũ tạng, phòng chống thiếu máu.

Tribulus Terrestris Extract: Là một loại cây hoa phát triển khắp Ấn Độ, Pakistan và Sri Lanka. Nó có nhiều tên gọi như Vine đâm thủng, cục sắt tròn bốn đầu nhọn, Vine vàng và Goathead. Ấn Độ ayuvveda thực hành sử dụng nhà máy này như một loại thuốc bổ. Nó cũng được sử dụng ở Thổ Nhĩ Kỳ như một loại thuốc dân gian để giải quyết vấn đề áp máu cao và cholesterol. Tuy nhiên, nhà máy này là một ngạc nhiên khác được sử dụng đối với việc điều trị các rối loạn chức năng cương dương ở nam nhi. Các chất hóa học hoạt động trong Tribulus terrestris là protodioscin (PTN). Các hợp chất được gọi là saponin steroid.

Horney Goat Weed (Dâm dương hoắc): theo Đông Y có vị cay, tính ôn, có tác dụng bổ Can, Thận, trợ dương, ích tinh, trừ phong thấp, làm thuốc cường dương, chủ trị liệt dương, đau eo lưng, đầu gối yếu, trị phong tê, suy thận dương bộc lộ như bất lực, yếu lưng dưới và đầu gối và hay đi tiểu.

GABA (Gamma Amino Butyric Acid): GABA có tác dụng khó chịu dẫn truyền tâm thần (đóng vai trò là một chất dẫn truyền tâm thần trung gian) trong hệ tâm thần trung ương. Tác dụng chống động kinh, an thần và khó chịu các xung động tâm thần chức năng. Các nhà khoa học đã tìm ra được căn nguyên trực tiếp của nhiều các chứng bệnh hưng thần sinh là do có sự suy thoái nồng độ GABA trong máu não. GABA còn có những tác dụng như giúp cho sự ổn định hoạt động chức năng sinh tổng hợp và bài xuất nhiều loại hormone của tế bào tuyến yên, trong đó các chức năng sinh tổng hợp và bài xuất HGH, LH, TSH. Như vậy, GaBa sẽ giúp cho cơ thể cân bằng được một số lớn phản ứng chuyển hóa, điều hoà trạng thái tâm thần và hoạt động thể chất. Cũng với cơ chế tác dụng kích thích trục nội tiết này, GABA còn giúp làm thường nhật hoá hoạt động của hệ tim mạch, hệ tiết niệu, tăng cường sức khoẻ tình dục một cách sinh lý nhất.
 

Theo Trí Thức Trẻ - zex.vn

Xem thêm tại: http://mayorochesterhousing.com

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://mylinger.com/

banner kichmen 1h

banner penirum

banner mãnh lực khang

Tin một ngày chúng ta sẽ thuộc về nhau
Không muốn gặp người cũ vì sợ xao lòng
Khi phái mạnh thường xuyên đạt đỉnh
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan chính hãng tại Việt Nam

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng