Kiểu hôn đằm thắm dành tặng người ấy

Không trường lớp nào dạy bạn cách hôn. Người ta hôn nhau như một bản năng vốn có, tự tra hỏi và dần hoàn thiện.

Kiểu hôn đằm thắm dành tặng người ấy

 
 
Tuy nhiên, hôn mãi một kiểu đôi khi khiến người trong cuộc cảm thấy khá hờ hững. Vì vậy, hãy thử đổi thay và áp dụng các kiểu hôn đằm thắm sau đây.
 
1. Nụ hôn Pháp
 
Đây là nụ hôn mà hồ hết chúng ta thường dùng và được coi là nụ hôn điển hình trong tình yêu. Nụ hôn Pháp (French Kiss) hay còn gọi là hôn nút lưỡi kiểu Pháp (Tongue Kiss), trong đó chàng và nàng mút lưỡi nhau, để lưỡi chà xát hòa quyện vào nhau.
 
Các bài viết dính líu:
 
 
2. Nụ hôn mùi vị
 
Bạn muốn thêm gia vị cho nụ hôn của mình? Hãy thử tạo mùi cho vùng mồm bằng cách nhai kẹo cao su, ngậm kẹo ngọt hương hoa quả, hay dung dịch xịt thơm mồm. Đây là phiên bản nâng cấp của nụ hôn Pháp. Chắc chắn nó sẽ mang lại cảm giác rất mới lạ.
 
3. Nụ hôn “cắn”
 
Cũng phát triển từ nụ hôn Pháp nồng nàn, kiểu hôn thứ ba này là phiên bản nâng cấp có chút “bạo lực”. Trong lúc hôn, bạn hãy bất bỗng nhiên dùng răng cắn nhẹ tênh lên môi của người ấy. Chú ý khéo léo để tạo sự bỗng nhiên và đừng “quá răng” để tránh làm môi tổn thương nhé!
 
4. Nụ hôn “hờ hững”
 
 
Kiểu hôn này sì một trò trêu ghẹo nhân tình. Khi đang hôn nhau miệt mài, bạn bỗng dừng lại và lùi về sau một chút. Hành động này sẽ khiến đối phương “ngơ ngác” trong chốc lát và không hiểu lý do vì sao lại tạm ngừng. Lúc này, điều cần làm là dùng ánh mắt nhìn người ấy đầy tinh nghịch và khiêu khích để đối phương khát khao được tiếp kiến hôn bạn cho bằng được.
 
5. Nụ hôn “người nhện”
 
Nếu đã từng xem phim Người Nhên (Spiderman), vững chắc bạn không thể quên chốc lát cực kì đằm thắm khi Peter Parker treo lộn ngược và hôn cô gái. áp dụng nụ hôn này trong thực tế, bạn không nhất định phải “gò mình” treo lửng lơ. Chỉ đơn giản là khi bạn đang nằm trên giường hoặc ghế, và người còn lại đặt nụ hôn “ngược chiều”.
 
6. Nụ hôn Eskimo
 
Nụ hôn của người Eskimo có sự dị biệt so với nụ hôn làng mạcg thường. Đó chính là không dùng môi. Thay vào đó, nụ hôn Eskimo là sự cọ xát giữa 2 chiếc mũi với nhau. Đôi khi, chỉ mơn man ở đầu mũi, hai đôi mắt nhìn nhau và mồm mỉm cười, chốc lát ấy thật ngọt ngào phải không?
 
7. Nụ hôn bướm
 
Có bao giờ bạn để ý cách hai con bướm giao dịch với nhau chưa? Chúng dùng sợi râu dài trên đỉnh đầu để chạm vào đối phương. áp dụng bí quyết giao dịch này, nụ hôn bướm không phải là nụ hôn giữa đôi môi, mà là giữa hàng lông mi mắt của bạn. Khi thực hành kiểu hôn này, khuân mặt bạn và người ấy cọ xát nhau. Đây không hệt kiểu hôn “truyền thống”, tuy nhiên nó lại rất đáng yêu, mang đến cảm giác thật sự gần gụi.
 
Bạn không bao giờ muốn tình yêu của mình chán ngán. Bạn không muốn mọi thứ trở nên đơn điệu. Hãy tạo nguồn cảm hứng cho chính mình và người ấy từ nụ hôn nhé!
 

 Kiểu hôn đằm thắm dành tặng người ấy

Xem thêm tại: mayorochesterhousing.com

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://mylinger.com/

banner kichmen 1h

banner penirum

banner mãnh lực khang

Tin một ngày chúng ta sẽ thuộc về nhau
Không muốn gặp người cũ vì sợ xao lòng
Khi phái mạnh thường xuyên đạt đỉnh
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan chính hãng tại Việt Nam

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng