Kỹ thuật kích thích điểm G giúp nàng sướng phát điên

Kỹ thuật kích thích điểm G giúp nàng sướng điên và khoái cảm phóng tinh ra nước. Cách kích thích điểm G bằng tay,Cách kích thích điểm ga bằng mồm lưỡi, cách kích thích điểm G bằng "lò xo", Cách kích thích điểm G bằng Sextoy. Cách kích thích âm đạo giúp bạn nữ sướng nhất.Cách "yêu" để nàng sướng rên

Kỹ thuật kích thích điểm G giúp nàng sướng phát điên

 
Nếu đời sống ân ái của vợ phu quân bạn đã trở thành ngán ngẩm. Hãy tìm ra căn nguyên và tìm cách điều chỉnh để kích thích cơ thể cũng như nhu cầu sinh lý của cô ấy. Dưới đây là một số cách thức với những “phương tiện” quý báu để bạn có thể khiến cô ấy trở thành say sưa và khờ khạo dại hơn bao giờ.
 
 
1. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng tay
 
 
Phụ nữ sẽ không bao giờ quên được người nam nhi có bàn tay “đẹp”, có thể tạo ra những ấn tượng khó phai.Để thực hành cách này bạn phải vệ sinh tay sach sẽ, cắt móng tay và gọt giũa cẩn thận để tránh gây rách chát máu gây đau và viêm nhiễm
 
Hành động: Để tiếp cận điểm G, bạn có thể sử dụng chính cái ấy của mình nếu như bạn mặc cảmn vào khả năng khiên chế xuất tinh của mình hay là không, hãy sử dụng ngón tay thần kỳ của mình. Thông thường nam nhi rất thích sử dụng ngón tay vì sử dụng bí kiếp này hiệu quả hơn và giúp nam nhi chống được cảm giác lo âu xuất tinh sớm.
 
Các bài viết liên quan:
 
- Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa, nhẹ nhõm đưa vào trong âm đạo. Sau 1 vài chà xát nhẹ nhõm lên thành âm đạo, bạn quanh co nhẹ hai ngón tay về phía trước (về phía rốn của nàng).
 
- Tiếp tục trà sát nhẹ nhõm, vừa trà sát vừa đưa ngón tay tiến sâu vào “mê cung”, đến khoảng 2-4 cm cách mép ngoài âm đạo bạn sẽ thấy một vùng cưng cứng thô ráp và gợn hẳn lên so với các vùng còn lại của âm đạo, đó là điểm G.
 
- Kích thích vào điểm này, nàng sẽ cảm thấy khoái cảm và hưng phấn hơn.
 
Chú ý, bạn nên day nhẹ nhõm khu vực này để dịch nhờn kịp thời tiết ra tránh cảm giác khô, đau và khó chịu cho nàng.
 
- Bạn nên kết hợp hai tay, trong lúc một tay bạn đang kích thích điểm G thì tay còn lại bạn đặt lên vùng trước xương mu, ấn nhẹ nhõm cho tới khi nào bạn cảm thấy đã chạm phải đầu ngón tay bên trong âm đạo của nàng là được. Khi ấy sử dụng hai đầu ngón tay ấn nhẹ nhõm theo nhịp thở của nàng.
 
 
2. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng mồm
 
Đây là 1 hình thức "yêu" bằng mồm, trong đó nhân vật nam sẽ sử dụng chiếc lưỡi của mình để đưa nàng “khoái cảm”.
 
Hành động "yêu": Để hiệu quả tốt nhất là cả hai nên đi tắm và vệ sinh sạch sẽ trước khi làm việc này. Trước tiên, cứ để cô nàng tung hoành ngang dọc trên cơ thể bạn. Sau đó, thình lình “quật ngã” cô ấy bằng chiếc lưỡi thần kỳ. Hãy đưa lưỡi tạo thành một vệt dài bên ngoài “cô bé”.
 
- Thoải mái, ăn nhịp trêu ghẹo “cô bé” từ phía ngoài, sau đó tấn công nhanh và sâu hơn vào bên trong. Cứ lặp đi tái diễn cho tới khi nàng chẳng thể chịu đựng thêm thì hãy nhanh nhẩu để “"lò xo"” thâm nhập “cô bé”.
Phương pháp được coi như màn khởi động giúp âm đạo làm quen dần với sự xâm choán của “"lò xo"”, tránh sự đột ngột, đớn đau sẽ xảy ra với “cô bé”.
 
 
 
 
3. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng dương vật
 
 
- “Cậu bé” vững chắc là một phương tiện khôn cùng lợi hại mà bạn chẳng thể bỏ qua rồi. Vì vậy, hãy sử dụng cậu bạn này để khiến nàng tê mê hơn bao giờ hết.
 
Hành động: Không thâm nhập vào “cô bé” lập tức. Hãy chỉ mơn trớn, trêu đùa “cô bé” ở phía bên ngoài. Hãy nán lại, đi quanh quéo, và chỉ tiếp xúc nhẹ phần đầu cậu nhỏ với cô bé. Cho tới khi nàng “đầu hàng”, hãy thâm nhập sâu hơn, ấn xương chậu của bạn vào phía âm đạo và giữ ngulặng yên trí này.
 
- Rất nhiều dây tâm thần giao hội tại khu vực âm đạo sẽ khiến nàng dễ dàng đạt khoái cảm. Khi thâm nhập sâu, cảm giác gần gũi cùng với sự bó chặt nơi âm hộ sẽ khiến nàng run lên vì sung sướng.
 
 
4. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng sextoy
 
 
- Điểm G của nàng thường như một đồng xu nằm trên thành tường phía trước của âm đạo. Bạn có thể cảm thấy nó sưng lên trong Thời gian kích thích. Hãy suy nghĩ về nó như một vùng chứ không phải là 1 điểm. Nó dễ bị kích thích bởi loại áp lực chắc, mạnh hơn là so với sự tiếp xúc của “chú bé”. Vì vậy, ngón tay hay là máy rung đôi khi sẽ “làm việc” tốt hơn so với “cậu bé” của bạn.
 
Hành động:: Đặt một chiếc máy rung nhỏ vào bên trong âm đạo của cô, sau đó nhấc máy rung để nhấn điểm G của nàng. Nhấc chân của nàng để chúng đan chéo vào nhau, và bạn cũng có thể kích thích “cô bé” bằng lưỡi.
 
- Trong quá trình giao phối, kích thích điểm G của nàng bằng cách thâm nhập vào “cô bé” từ phía sau. Sử dụng một tay để xoa bóp gò mu của nàng. Hành động này sẽ kích thích điểm G của nàng từ bên ngoài.
Lý do bạn nên sử dụng bí kiếp này: Cực khoái điểm G luôn xảy ra song song với khoái cảm âm đạo. Bởi vậy, hãy luôn luôn cầm cố kết hợp kích thích cả âm đạo và điểm G để cuộc “yêu” của bạn được hoàn mỹ nhất.
 
bây chừ chúng tôi có cung cấp nước hoa thu hút, nước hoa gợi dục. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tư vấn và trợ giúp.
 

 Kỹ thuật kích thích điểm G giúp nàng sướng phát điên

 

Xem thêm tại: mayorochesterhousing.com

Tin tức mới

Đế linh đan
 

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

banner mãnh lực khang

Wimax for men

Xem thêm: http://mylinger.com/

banner kichmen 1h

banner penirum

banner mãnh lực khang

banner gen x

Tin một ngày chúng ta sẽ thuộc về nhau
Không muốn gặp người cũ vì sợ xao lòng
Khi phái mạnh thường xuyên đạt đỉnh
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan chính hãng tại Việt Nam

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng