NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHO PHÉP KHỎA THÂN 100%

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHO PHÉP KHỎA THÂN 100%. Mang lại sự thân thiết với môi trường, trở về với tự nhiên mà một số nơi trên thế giới luôn mong muốn đến với tự nhiên. Một ngôi làng ở Anh, Pháp, Tây Ban Nha còn một số làng cho phép khỏa thân 100% khi sinh hoạt hằng ngày.

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHO PHÉP KHỎA THÂN 100%

 Lạ lùng những địa điểm trên thế giới cho phép... khỏa thân 100%

Đến những địa điểm này, nếu bạn mặc quần áo bạn sẽ có cảm giác lạc lõng và trở nên "của hiếm". Tất cả người dân đều được nhắc nhở phải... khỏa thân.Dịch vụ lạ: Ôm đi ngủ, viết thư tay, tát cho tỉnh Choáng với quả trứng gà tròn như quả bóng có giá 800 nghìn đồng Xem người Maya cổ đục và đeo đá quý vào... răng

 

Nghệ thuật quyến rũ nam nhi

Hình ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất


Ngôi làng Spielplatz ở Anh

Mọi hoạt động của cư dân trong làng đều phải trong hoàn cảnh... không mảnh vải che thân.

hình ảnh khỏa thân 100%

Mọi sinh hoạt tại ngôi làng đều không một mảnh vải che thân.

Người dân ở ngôi làng Spielplatz tại hạt Hertfordshire, thủ đô Luân Đôn (Anh) chỉ thích khỏa thân, ràng buộc và gần gũi với cuộc sống hoang dã. Những hoạt động hàng ngày điễn ra trong cuộc sống từ tới nếp sống sinh hoạt đến vui chơi, người dân trong làng đều khỏa thân. Tất tần tật các hoạt động từ bơi lội, cắt cỏ, rửa xe, chỉnh sửa ăng ten hay thậm chí đến quán bar nhâm nhi rượu, cư dân trong làng đều khỏa thân. Chỉ khi nào công việc có tính chất hiểm nguy thì họ mới trang bị cho mình đồ giữ gìn cần lao.

Khỏa thân là một quy tắc và luật lệ trong làng.

Truyền thống người dân thích khỏa thân đã trở nên một quy định và quy định trong làng. Nếu ai không thực hiện được tinh thần yêu tự nhiên và ràng buộc với cuộc sống hoang dã thì khó lòng mà hòa nhập và sinh tồn trong khu vực này. Ngoại trừ khi tham dự vào các hoạt động vui chơi thể thao thì họ mới cho phép mặc xống áo.

 

Munich - Đức

Ở Munich việc thấy người ta ra đường mà không mặc xống áo lại không phải là chuyện lạ.

ảnh khỏa thân sinh hoạt

ảnh khỏa thân sinh hoạt

Munich, một trong những thành phố du lịch lớn nhất nước Đức đã chính thức cho phép việc khỏa thân ở nơi công cộng là hợp pháp. 6 khu vực cho phép khỏa thân này không có rào chắn hay bị che giấu đi trên bản đồ, tuy nhiên người ta vẫn xây dựng để các khu vực này vẫn có một sự biệt lập nhất mực cũng như có luật cấm người dưng quay phim chụp ảnh tại đây.

Tại Munich, không ai không biết đến FKK – viết tắt của Freikorperkultur – nơi diễn ra các hoạt động khỏa thân ngoài trời. Nó cũng được gọi là văn hóa thiên thể – cụm từ bao gồm ý “tự nhiên” và “thân thể”. Ở Munich việc thấy người ta ra đường mà không mặc xống áo không phải là chuyện lạ.

 

Cap d'Adge ở Pháp

Trong thành phố luôn có một đội an ninh túc trực với nhiệm vụ rất đặc biệt: nhắc nhỏm mọi người phải khỏa thân.

Cap d'Adge là khu nghỉ dưỡng uy tín thuộc thành phố Adge, phía Tây nam nước Pháp, ven bờ biển Địa Trung Hải.

Bên cạnh vẻ đẹp tự nhiên thì "chủ nghĩa khỏa thân" cũng là đặc điểm thu hút khách du lịch đến đây. Khi đến đây, bạn sẽ thấy 99% mọi người đều khỏa thân, 1% còn lại hiếm hoi mặc xống áo. Điều này đôi lúc khiến những người mặc xống áo có cảm giác lạc lõng và trở nên "của hiếm" ở nơi đây. Ngay khi đặt chân đến thị trấn, tuốt tuột mọi người đều phải tuân thủ hai quy định nghiêm ngặt: không mặc xống áo và cấm quay phim chụp ảnh.

Trong thành phố luôn có một đội an ninh túc trực với nhiệm vụ rất đặc biệt: nhắc nhỏm mọi người phải khỏa thân, nếu người đó... quên. Người ta khỏa thân ở mọi nơi: tắm biển, tắm nắng, đi mua sắm, hay kể cả là rút tiền tại ngân hàng. Họ dễ chịu, không một chút ngại ngùng hay thẹn thùng với vẻ đẹp thiên phú của mình cho dù da có quạu quọ, nhiều vết rạn hay thậm chí là ngực chảy xệ. Họ bình thản xếp hàng chờ trước máy rút tiền ATM trong tư thế "trần như nhộng". Các cô gái hồn nhiên, vui đùa nói chuyện, thả dáng bên đường với những đường khúc khuỷu hy sinh người khiến bao chàng trai liêu xiêu.

 

El Fonoll - Tây Ban Nha

El Fonoll cổ xuý mọi người cởi bỏ hết xống áo để trở về cuộc sống hòa nhập với tự nhiên.

El Fonoll vốn là một ngôi làng cổ tại Catalonia, Tây Ban Nha. Nó có vị trí cô lập với các vùng nông làng quê gần đó. Khi đến đây bạn sẽ được cảnh báo bởi biển báo cấm chụp hình, không được hút thuốc lá và... cởi bỏ hết xống áo trước khi bước vào địa phận của làng.

Trong ngôi làng này người dân bãi bỏ sự lưu làng quêg tiền tệ, cư dân có thể sống bằng trồng trọt và chăn nuôi tự túc, cổ xuý mọi người cởi bỏ hết xống áo để trở về cuộc sống hòa nhập với tự nhiên.

Điều độc nhất vô nhị vô nhị lưu ý khi đến đây là bạn không được hút thuốc, không được mang theo máy ảnh và... chuẩn bị tâm lý có thể bị sốc khi chứng kiến mọi hoạt động trong làng như tập yoga, làm nông và mua sắm… tuốt tuột mọi người đều trần như nhộng!

 

Những hình ảnh khỏa thân nghệ thuật

hình ảnh sexy gợi cảm nhất

hình ảnh sexy gợi cảm nhất

 

Theo Tường Vy / Trí Thứ Trẻ

Xem thêm tại: http://mayorochesterhousing.com

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://mylinger.com/

banner kichmen 1h

banner penirum

banner mãnh lực khang

Tin một ngày chúng ta sẽ thuộc về nhau
Không muốn gặp người cũ vì sợ xao lòng
Khi phái mạnh thường xuyên đạt đỉnh
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan chính hãng tại Việt Nam

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng