Những sai lầm về thủ dâm mà các bạn trẻ cần chú ý.

Những sai lầm về thủ dâm mà các bạn trẻ cần chú ý. Thủ dâm là vấn đề bình thường của mỗi người nam và cũng không phải nam mà còn là phụ nữ.

Những sai lầm về thủ dâm mà các bạn trẻ cần chú ý.

 Sai lầm của nhiều bạn trẻ đầu tiên cần phải nói đến là họ nghĩ rằng “không có nhiều người tự sướng”. Đó chỉ là những người không có việc gì để làm, những người còn trẻ tuổi, chưa có gia đình, những người bệnh hoạn...

 

> Hướng dẫn cách thủ dâm đúng cách ở phụ nữ

> Video clip thủ dâm của em gái xinh

> Thủ dâm ở nam nữ như thế nào?

 

Thủ dâm sẽ gây vô sinh? Thủ dâm không gây vô sinh vì nó cũng là một hoạt động tình dục bình thường như việc quan hệ tình dục có bạn tình. Vì không có nhiều người chia sẻ với nhau về điều này nên khi rơi vào tình huống vô sinh, người trong cuộc thường nhớ về các hành vi tình dục của mình khi trẻ và lo lắng rằng việc thủ dâm trước đó đã gây ra tình trạng vô sinh. Nhưng thực tế là không có gì liên quan giữa 2 vấn đề này.

 

Nếu đã sa vào thủ dâm thì không bao giờ dứt ra được. Nó sẽ giống như một thứ thuốc phiện cuốn người ta vào vòng xoáy tội lỗi…? Chỉ cần có ý chí quyết tâm thoát ra khỏi nó, bạn sẽ dễ dàng vượt qua được tật này của chính mình thôi. Và nhớ là sau khi thoát ra khỏi tình trạng nghiện thủ dâm, bạn cũng phải có ý chí mới giúp tránh "tái nghiện " trở lại.

 

 

Thủ dâm làm ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng? Thủ dâm không ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng của tinh hoàn. Hàng ngày, một lượng tinh trùng sẽ được sinh ra, khi đó tinh trùng không được xuất ra ngoài sẽ được tái hấp thu lại để sinh ra tinh trùng mới. Việc xuất tinh khi thủ dâm không ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng của cơ thể.

 

Thủ dâm là một hành động tội lỗi, đáng xấu hổ và cần phải che giấu. Vì thế, mỗi lần thủ dâm đều phải làm một cách giấu giếm, vội vàng để tránh người khác nhìn thấy? Nếu việc thủ dâm không những có thể giúp làm giảm nhu cầu tình dục tăng cao (khi chưa có bạn tình để giải toả), mang lại khoái cảm và niềm vui thực sự trong cuộc sống mà còn là tiền đề để có thể tập trung học tập, công tác tốt thì chẳng có lý do gì để phê phán, bạn chỉ không nên hành động quá lộ liễu mà thôi.

 

Thủ dâm làm cơ thể yếu đi. Khi xuất tinh, người thực hiện thủ dâm sẽ mất sức rất nhiều. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, thủ dâm không gây hại gì đến sức khỏe của con người (trong thời gian ngắn và trong thời gian dài) nếu việc này không diễn ra với tần suất lớn. Với những người nghiện thủ dâm, đương nhiên sức khỏe cũng như tinh thần của họ bị suy giảm. Mất sức, cảm giác tội lỗi... đôi khi dẫn tới bệnh trầm cảm.

 

Thủ dâm ảnh hưởng tới thần kinh. Thủ dâm không hề gây hậu quả xấu nào tới thần kinh. Tóm lại, thủ dâm không gây hại cho tâm lý người thực hiện, quan trọng là do bản thân người thực hiện phải hiểu đâu là giới hạn.

 

Theo zex.vn

 

Xem thêm tại: mayorochesterhousing.com

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://mylinger.com/

banner kichmen 1h

banner penirum

banner mãnh lực khang

Tin một ngày chúng ta sẽ thuộc về nhau
Không muốn gặp người cũ vì sợ xao lòng
Khi phái mạnh thường xuyên đạt đỉnh
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan chính hãng tại Việt Nam

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng